โทร:
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd

Guo Zhihang Steel Co., Ltd.

บ้าน

Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต

  ระหว่างที่ฉันเรียนต่อต่างประเทศ ฉันได้ไปเยี่ยมผู้ผลิตบางราย สายการผลิตสแตนเลสที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นเป็นของชุดสายการผลิตอัตโนมัติที่นำเข้าจากเยอรมนี การเชื่อมโยงพื้นฐานของสายการผลิตมีประเด็นดังต่อไปนี้ 1. เป็นพื้นที่สำหรับยก: นั่นคือ คุณไม่ควรมีเครนและเครื่องจักรอื่น ๆ รอกสายพานเหล็กในลิงค์การผลิตแรก สอง ส่งเข้าเครื่องปั้น. เครื่องจักรปั้นประกอบด้วยอุปกรณ์หลัก 2 ชุด 1: แม่พิมพ์แบบจำลอง 2: เป็นเครื่องเชื่อมอาร์กอนอาร์คอัตโนมัติ ด้วยวิธีนี้สามารถผลิตโปรไฟล์สแตนเลสกึ่งสำเร็จรูปได้ สาม เป็นพื้นที่ตัดอัตโนมัติ: นี่คืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับสายผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป ในขนาดและความยาวของคุณเอง อุปกรณ์ตัดอัตโนมัติจะสมบูรณ์ อุปกรณ์ขัดกึ่งสำเร็จรูปสี่: การผลิตผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปหยาบสามารถขัด การผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ห้าคือฉลากบรรจุภัณฑ์ กระบวนการผลิตที่อธิบายข้างต้นเป็นมุมมองส่วนตัวของฉัน ฉันไม่รู้ว่าคุณต้องการสายการผลิตขนาดใหญ่ขนาดไหนและสินค้าประเภทใดที่คุณสามารถผลิตได้ หากคุณสามารถถามได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ฉันสามารถให้การกำหนดค่าอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นตามสายการผลิตที่คุณต้องการ ฉันหวังว่าฉันจะช่วยคุณได้

 • OEM/ODM

  บริษัทของเราได้อุทิศให้กับการผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมมานานหลายทศวรรษผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ Stainless Steel Plate & Sheet, Stainless Steel Tube & Pipe, Stainless Steel Coil ซึ่งได้แก่ 201, 202, 304, 304L, 316, 316L, 321, 420, 430 เป็นต้น ผลิตภัณฑ์สามารถแปรรูปได้... เรายึดถือหลักการจัดการ "คุณภาพมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน และยึดตามเครดิต" นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท และเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการที่เป็นไปได้ของลูกค้าของเราบริษัทของเราเต็มใจที่จะร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกอย่างจริงใจเพื่อให้เกิดสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย เนื่องจากกระแสโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจได้พัฒนาไปอย่างแข็งแกร่งอย่างไม่อาจต้านทานได้

  เราประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจกรรมการค้ามากมายทั่วโลกและมีประสบการณ์ในการซื้อขายมาสามปีลูกค้าที่สำคัญที่สุดมาจากตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

   

  Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

 • วิจัยและพัฒนา

  ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมไม่มีรอยต่อถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบท่อแรงดันสูง อุณหภูมิต่ำ และความต้านทานการกัดกร่อน คุณสมบัติทางกล ประสิทธิภาพของกระบวนการ และความต้านทานการกัดกร่อนเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญสามประการในการวัดคุณภาพของท่อเหล็ก แต่ยังรับประกันการรับประกันที่สำคัญของการนำทางที่ปลอดภัยของ เรือ. ในการใช้งานเรือจริง เรือเคมีสแตนเลส หลังจากการเดินทางครั้งแรก พบการรั่วไหลของท่อขนส่งสินค้าบนดาดฟ้า การทดสอบแรงดันพบมากกว่า 10 รูรั่ว ในระหว่างกระบวนการผลิตถังบรรจุเอทิลีนสำหรับสินค้าทางทะเล พบว่ามีปัญหามากมายที่พื้นผิวด้านในของตัวเจาะถัง รวมทั้งรอยบากและรอยแตกที่พื้นผิว แล้วปัญหาเหล่านี้จะแก้ไขโดยพื้นฐานได้อย่างไร? ตามผังการผลิตท่อไร้รอยต่อของเหล็กกล้าไร้สนิม (รูปที่ 1) เหล็กแท่งกลมถูกทำเป็นท่อเหล็กไร้ตะเข็บผ่านการเจาะ การดึงเย็น/รีดเย็น สารละลายที่เป็นของแข็ง การยืดผม การดอง และกระบวนการหลักอื่นๆ ลิงค์สำหรับทำท่อแต่ละอันเป็นส่วนเสริมซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ขั้นกลาง เป็นการรับประกันที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าองค์ประกอบทางเคมีของท่อสำเร็จรูป คุณภาพพื้นผิว สมบัติทางกล ประสิทธิภาพของกระบวนการ และความต้านทานการกัดกร่อนเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐาน

รายละเอียดการติดต่อ
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Jenny Jiao

โทร: 13861477262

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd
1018A อาคาร Yanxiang ถนนไฮเทคกลาง 4 ถนน Yuehai หนานซานเซินเจิ้น
โทร:+8613925019825--+8613861477262-9
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ แผ่นอลูมิเนียม ผู้ผลิต. © 2021 - 2022 aluminiumalloysheet.com. All Rights Reserved.